Akuruhi JV

Akuruhi JV

Akuruhi JV

Akuruhi JV

Akuruhi JV
Akuruhi JV

contact@akuruhijv.com

(84-28) 66851708 - 098 879 1439 (Tư vấn miễn phí)

Tiếng Việt Tiếng Nhật
AKURUHI JV XIN CHÚC MỪNG 08 ỨNG VIÊN XUẤT SẮC ĐẬU PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG ĐÓNG GÓI CÔNG NGHIỆP NGÀY 15/05/2019.

Sau một ngày cật lực tổ chức thi tuyển của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Nguồn Nhân Lực AKURUHI JV cùng đối tác Nhật Bản, đã chọn ra được 08 ứng viên xuất sắc sang Nhật Bản làm việc tại tỉnh KANAGAWA.
Nét mặt rạng rỡ của 08 ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn thi tuyển trực tiếp đã làm tan đi mọi mệt mỏi của một ngày thi tuyển căng thẳng, áp lực. Với sự quyết tâm và nỗ lực của mình các bạn hoàn toàn xứng đáng với thành quả mà mình tạo ra.
Không có thành công nào mà không đổ mồ hôi nước mắt phải không các bạn? Trong 08 bạn vượt qua vòng thi tuyển này thì cả 08 người đều trượt phỏng vấn ít nhất 1 lần trước đó ở các đơn hàng khác, thành công hôm nay là nhờ việc rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước. Không vì thế mà các bạn bỏ cuộc, nói đúng hơn là lần thi tuyển này các bạn đã chứng minh được sự quyết tâm của mình được đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp để làm việc.
Cuối cùng chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả các bạn rằng: tương lai phía trước dù có chông gai và khó khăn như thế nào thì hãy nhìn lại những gì mình đã cố gắng trước đó, các bạn sẽ có động lực cho mình vượt qua được tất cả mọi thứ.
Thay mặt Công ty TNHH Phát Triển Nguồn Nhân Lực AKURUHI JV chúc cho những dự định phía trước của các bạn sẽ thành hiện thực, gặt hái được nhiều thành công thành công hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC AKURUHI JV.
 Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM.
 Hotline:
- Ms. Thiên Ân: 0988791439 – 0933099371.
- Ms. Kim Thoa: 0937238121.
- Mr. QuốcTín: 0916188768.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức & sự kiện

CHÍNH THỨC TRAO BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐƯA LAO ĐỘNG KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH VIỆT NAM SANG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

CHÍNH THỨC TRAO BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ĐƯA LAO ĐỘNG KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH VIỆT NAM SANG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Ngày 01/7/2019, tại Tokyo, Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Việt Nam Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nhật Bản Yamashi Takashi đã cùng trao Bản ghi nhớ hợp tác (MOC) về khung pháp lý cơ bản để thực hiện đúng chương trình...

Hoạt động

https://www.google.com.vn/
http://sushiworld.com.vn/vn/
http://akuruhi.com/bcbc/index.html
http://umi.com.vn/vn/
http://sushiworld.com.vn/vn/
http://www.dolab.gov.vn/New/Default.aspx
http://www.vamas.com.vn/
https://www.otit.go.jp/
Go Top