Akuruhi JV

Akuruhi JV

Akuruhi JV

Akuruhi JV

Akuruhi JV
Akuruhi JV

contact@akuruhijv.com

(84-28) 66851708 - 091 618 8768 (Tư vấn miễn phí)

Tiếng Việt Tiếng Nhật
KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN

KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG NHẬT NGỮ UY TÍN

 

 

 

1. Thông qua trung tâm du học

       Hầu hết khi muốn đi du học mọi người đều sẽ chọn cách này. Việc cần quan tâm duy nhất là tìm một trung tâm du học sao cho thật uy tín, chất lượng. Một công ty uy tín sẽ liệt kê rõ ràng, minh bạch các chi tiết bao gồm: Học phí (năm đầu và cả những năm sau), tiền ký túc xá, chi phí phát sinh (sách vở, bảo hiểm,...) Nếu có thể, bạn hãy hỏi thông tin về khu vực nơi mình sống có ưu, nhược điểm gì, hoặc học bổng cũng như các chế độ khác như: Tiến cử học lên senmon, đại học, giới thiệu việc làm thêm cho học sinh mới,...

        Đến với Akuruhi Jv bạn sẽ được các nhân viên của công ty tư vấn cho mình tất cả các thông tin về học phí, địa chỉ của Trường, tiền ký túc xá, các chi phí khác và cả những học bổng mà nhà Trường đang có để có thể chọn cho mình một Trường Nhật ngữ uy tín để theo học.

         Tìm hiểu thêm thông tin tại : http://akuruhijv.com/du-hoc-nhat-ban

 

 

2. Những tiêu chí quan trọng của trường

          An toàn nhất là nên chọn các trường thành lập đã lâu đời, điều này sẽ có lợi hơn khi bạn đi xin visa dưới danh nghĩa là du học sinh của trường. Bên cạnh đó, nên chọn trường có DHS từ nhiều quốc gia khác nhau đến học, điều này sẽ chứng minh được uy tín của trường nhiều hơn. Hầu hết các trường Nhật ngữ đều có đông người Việt Nam, tuy nhiên, nên cân nhắc đừng chọn trường toàn là học sinh người Việt sẽ khó giúp tiếng Nhật của bạn tiến bộ hơn. Địa điểm cũng như quy mô của trường cũng rất quan trọng, nên chọn những trường lớn nằm ở gần ga và cũng thuận tiện cho việc đi lại. Trường có nhiều cơ sở, quy mô lớn thì khi bạn đi xin tư cách ở cục xuất nhập cảnh sẽ dễ dàng hơn. Những điều này bạn có thể tìm bằng cách vào thẳng trang web của trường.

 

3. Hỏi thông tin từ những người đi trước

           Sẽ không có cách nào khách quan hơn là trải nghiệm chân thật từ những người đã và đang sinh sống, học tập tại trường cả. Mọi thông tin tìm hiểu qua mạng hay trung tâm đều được lược bỏ đi những nhược điểm đáng lưu ý cả rồi. Vậy nên, nếu bạn có bạn bè hoặc người thân đã du học có thể hỏi họ để có được thông tin chính xác.

 

4. Chú ý yêu cầu của trường

          Những trường Nhật ngữ uy tín hiếm khi đồng ý nhận một học sinh nước ngoài tiếng Nhật quá yếu (cụ thể là không hội thoại đơn giản được), không có bất kỳ bằng cấp Nhật ngữ nào. Những trường hợp học tiếng ở Việt Nam mà vắng quá nhiều buổi, bằng cấp không có thể hiện tinh thần cầu tiến trong học tập không cao đa số đều bị từ chối nhận vào trường. Vậy nên, thay vì cố gắng tìm một trường dễ thật dễ để có cơ hội sang Nhật, thì bạn nên học tiếng Nhật thật chăm chỉ, cố lấy được chứng chỉ N5, N4 thì sẽ có nhiều cơ hội hơn. Điều quan trọng là những trường uy tín vốn dĩ không thiếu học sinh muốn nhập học, thậm chí không phải chỉ có mỗi sinh viên Việt Nam là muốn học mà còn nhiều quốc gia khác nữa, nên việc trường đưa ra vài yêu cầu là điều bình thường. Ngoàinhững yêu cầu về tài chính là điều bắt buộc thì trình độ tiếng Nhật của bạn cũng sẽ quyết định bạn có được nhận hay không.

 

Mọi thông tin, thắc mắc về du học tại Nhật Bản, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn miễn phí các bạn nhé 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC AKURUHI JV.

Địa chỉ: 124 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM.

Hotline:

- Anh Quốc Tín: 0916 188 768.

- Chị Ánh Ngọc: 0384 262 044. 

- Chị Kim Thoa: 0937 238 121.

- Anh Ngọc Tài: 0768 724 074.

Trang web:  http://akuruhijv.vn/

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức & sự kiện

THI CHỨNG CHỈ KỸ NĂNG NGHỀ TOKUTEI GINOU - TẠI CAMPUCHIA

THI CHỨNG CHỈ KỸ NĂNG NGHỀ TOKUTEI GINOU - TẠI CAMPUCHIA

Hoạt động

https://www.google.com.vn/
http://www.dolab.gov.vn/New/Default.aspx
https://www.otit.go.jp/
https://www.jitco.or.jp/
http://www.vamas.com.vn/
https://www.jpf.go.jp/jft-basic/index.html
http://akuruhi.com/bcbc/index.html
http://umi.com.vn/vn/
http://sushiworld.com.vn/vn/
Go Top